Diễn đàn BaoVyVN

Diễn Đàn Bảo Vy, Bán Trả Góp Máy Vi Tính, Điện Máy, Kiếm tiền Online, Makemoney Online...

Bài viết mớiNgười gửiXemTrả lờiChuyên mục


You are not connected. Please login or register

Thúy Vinh tố Thanh Thảo đứng đằng sau vụ mất trộm ở Music Box

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kienvang29

avatar
Admin
Admin
Cựu người mẫu Hà thành đính chính toàn bộ những phát ngôn không đúng sự thật của Thanh Thảo cũng như lần đầu tiên chia sẻ nguyên nhân dẫn đến rạn nứt giữa cô và búp bê.

Sau hàng loạt lời phát biểu của Thanh Thảo về vụ lùm xùm Music Box, Thúy Vinh, người trực tiếp liên quan đã quyết định lên tiếng. Theo chị, thời gian qua Thanh Thảo đã có nhiều lần lên báo nói về mình quá nhiều điều không đúng sự thật. Theo cựu người mẫu này thì Thanh Thảo đã bịa đặt và vu khống chị. Chuyện này đã gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của cá nhân Thúy Vinh, cũng như của công ty với các đối tác nên không thể giải quyết với nhau trong im lặng như dự tính ban đầu.


Thanh Thảo – Thúy Vinh thưở còn "mặn nồng"

Thúy Vinh tâm sự đến hôm nay thì thực sự "tức nước vỡ bờ", buộc cô phải lên tiếng đính chính lại hoàn toàn sự thật. Đây là điều chẳng vui vẻ gì bởi từ trước đến nay cô thuộc tuýp người không muốn ồn ào và làm như vậy chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng.

Trong buổi gặp gỡ với báo chí, Thúy Vinh chuẩn bị khá kỹ càng mọi giấy tờ liên quan cũng như băng đĩa để minh chứng cho những lời cô nói là có cơ sở pháp lý. Thúy Vinh đã chỉ rõ những điều chưa chính xác trong những lời phát biểu của Thanh Thảo.

Thanh Thảo cho rằng Thúy Vinh đã “tố cáo” cô thành lập công ty trước, Thúy Vinh khẳng định đây là thông tin không chính xác. Trước tiên, công ty riêng của Thúy Vinh thành lập vào ngày 18/7/2010, còn công ty riêng Thanh Thảo thành lập vào ngày 15/4/2011. Bên cạnh đó, nếu chịu khó theo dõi môt số album Thanh Thảo phát hành trong khoảng 4 năm trở lại đây, logo Thanh Thảo Production đều được gắn rất rõ ràng trên bìa đĩa. Thúy Vinh cho biết: “Cô ấy nói 15/4 công ty ấy mới có giấy phép. Bạn có thể trả lời Thanh Thảo đúng hay sai? Có hai câu trả lời. Một là Thảo đã quên những gì mình nói. Hai là Thanh Thảo cố tình vi phạm pháp luật. Bởi vì khi kinh doanh thì phải có giấy phép, muốn in logo trên bìa đĩa thì cần phải được cơ quan quản lý cho phép, logo ấy phải được đăng ký bản quyền, còn nếu chưa có giấy phép nghĩa là Thảo đang vi phạm pháp luật.” Bên cạnh đó, chị cũng cho biết mình chưa bao giờ “tố cáo” Thanh Thảo Production và hy vọng Thanh Thảo nên thận trọng khi phát ngôn.
Tất cả các giấy tờ ủy nhiệm đều có chữ kí của Thanh Thảo

Về chuyện Thanh Thảo từng phát biểu rằng Thúy Vinh đã giả chữ kí của cô để hợp thức hóa chức danh HĐQT của công ty, Thúy Vinh cũng nhấn mạnh không hề có chuyện này xảy ra. Nếu Thanh Thảo nghi ngờ có thể đưa chữ ký ra để xin giám định.

Khi chưa có kết quả thẩm định mà Thanh Thảo đã khẳng đjnh trước báo giới là cô giả mạo chữ ký để hợp thức hóa chức danh Chủ tịch HĐQT là gây mất uy tín, hạ nhục danh dự của Thúy Vinh và điều này Thanh Thảo đã vi phạm pháp luật. Vừa nói Thúy Vinh vừa đưa tờ Điều lệ Công ty cho mọi người cùng coi. Tờ Điều lệ công ty này hoàn toàn hợp lệ và đều có chức ký của cả hai thành viên . Khi làm điều lệ này có một Công ty luật đứng ra làm.

Ngoài ra còn có những lời phát biểu khác của Thanh Thảo như “Thanh Thảo là cổ đông lớn nhất, là người sáng lập công ty nhưng giờ chị trắng tay về mắt pháp lý vì toàn bộ giấy tờ không biết vì lý do gì đã chuyển sang tên Thúy Vinh”, “Thúy Vinh tự ý bán nhạc chuông nhạc chờ album Hoàng tử trong mơ của cô cho Mobiphone mà không thông báo” hay “Thanh Thảo tiếp tục bị lừa khi toàn bộ doanh thu từ nhạc chuông nhạc chờ của Thanh Thảo cũng như các ca sĩ khác của công ty đều bị chuyển sang cho công ty riêng của Thúy Vinh.”

Về điều này, Thúy Vinh khẳng định: "Về mặt pháp lý cho đến thời điểm này, Giám đốc điều hành là tôi, Chủ tịch hội đồng thành viên cũng là tôi. Nhưng tôi luôn khẳng định Thanh Thảo có vốn góp 60% . Tôi không giả mạo chữ ký cũng như không ép buộc Thanh Thảo ký vào Điều lệ Công ty. Tôi là đại diện Công ty và chịu trách nhiệm trước pháp luật".


Giấy quyết định bổ nhiệm (có chứng nhận của pháp luật) cho Thúy Vinh được Thanh Thảo ký tên đầy đủ

Và việc Búp bê vào công ty bây giờ phải được sự đồng ý của Thúy Vinh, điều đó được Thúy Vinh khẳng định là đúng sự thật. Bởi ngày 19/4 vừa qua Công ty Music Box có xảy ra chuyện mất cắp đồ đạc. Kẻ gian đã vào phòng Giám Đốc lấy đi toàn bộ hồ sơ giấy tờ, tài liệu quan trọng (kể cả hồ sơ đã được để trong tủ và khóa lại rồi. Người đó còn vào phòng thu lấy đi những thứ quan trọng nhất của phòng thu như: Micro, Sound card, Card mix, đàn Organ).

Sau khi mất cắp đồ, Thúy Vinh lập tức lên trình báo công an và nhờ pháp luật giải quyết. Kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra là người lấy hồ sơ và đồ đạc phòng thu chính là em trai của Thanh Thảo. Em trai của Thanh Thảo cũng là một thành viên của công ty và trực tiếp quản lý phòng thu, người này đã mang hồ sơ và đồ đạc ra khỏi công ty trong giờ hành chính nên bảo vệ không hay. Theo Thúy Vinh thì em trai của Thanh Thảo đã nhận trách nhiệm toàn bộ việc làm này trước công an và có thừa nhận Thanh Thảo đã “xúi giục” mình thực hiện việc này. Hiện nay sự việc đang được Cơ quan Công an điều tra, xác minh nên tạm thời đóng cửa để giữ nguyên hiện trường. Nhưng về công việc của nhân viên và ca sĩ thì vẫn hoạt động bình thường.

Thanh Thảo cho biết lâu nay cô chỉ nhờ Thúy Vinh giúp đỡ thực hiện các hợp đồng nhạc chuông nhạc chờ cũng như các hợp đồng biều diễn, nhưng chỉ là nhờ giúp đỡ chứ cô không phải là ca sĩ độc quyền của Music Box, cũng như không trao quyền đại diện ca sĩ Thanh Thảo cho Thúy Vinh.
Thúy Vinh cũng phản pháo ngay: Là một doanh nghiệp mới và còn đang học hỏi về kinh doanh. Nhưng tôi luôn cố gắng và làm việc một cách nghiêm túc và đúng pháp luật. Nếu không có ủy quyền của Thảo, tôi không bao giờ dám thay mặt Thanh Thảo để ký bất cứ hợp đồng kinh doanh nào.

Nếu Thanh Thảo nói tôi tự ý làm việc với đối tác mà không thông qua cô ấy là Thảo đã vu khống tôi. Tôi cũng mong các anh chị phóng viên báo đài sau này nên xác minh sự việc xem có đúng hay không rồi mới viết bài vì điều này có thể ảnh hưởng rất lớn và làm mất uy tín của tôi với các đối tác.

Thanh Thảo nói mình bị lừa: Vì giấy tờ công ty ghi một đường, còn giấy tờ nộp nhà nước ghi một nẻo. "Thanh Thảo nói bất cứ chuyện gì thì cũng phải có bằng chứng. Tôi không hiểu quyển để ở nhà Thanh Thảo là quyển nào nữa? Nếu quyển đó có chữ ký của tôi thì tôi chấp nhận?" – Thúy Vinh cho hay.

Thanh Thảo tuyên bố Thúy Vinh tự ý bán nhạc chuông nhạc chờ album Hoàng Tử Trong mơ của cô cho Mobiphone mà không thông báo trong khi Thanh Thảo đã ký HĐ với một công ty khác dẫn đến kiện cáo nhau.

Về việc này Thúy Vinh cho hay, cô không bao giờ tự ý ký hợp đồng nếu không được sự ủy quyền của ca sĩ. Nếu Thúy Vinh cố tình làm thì các đối tác, nhà mạng cũng không chấp nhận chuyện đó. Nhất là nhà mạng, họ làm việc lúc nào cũng cần phải có Công văn giấy tờ đầy đủ họ mới hợp tác.

Sau khi đối chất với những tuyên bố của búp bê Thanh Thảo, giọng Thúy Vinh trùng xuống. Cô tâm sự mình "không muốn vạch áo cho người xem lưng" như thế này, cô cũng lần đầu tiên thổ lộ nguyên nhân dẫn đến rạn nứt và đổ vỡ giữa cô và búp bê này xuất phát từ lâu, do 2 người quá khác nhau:

"Thực chất mâu thuẫn giữa tôi và Thảo thì diễn ra rất lâu rồi và nhiều lắm. Kể cả trong công việc lẫn trong cách cư xử ngoài đời. Tôi nghĩ mình hiểu tính bạn mình thì cố gắng nhịn để công việc được tốt đẹp. Tôi và Thảo từng là bạn thân, là đối tác và là người chung mái nhà Music Box nhưng rất nhiều lần Thảo từng xúc phạm tôi và gia đình tôi nặng nề. Những tin nhắn hay những email đó tôi vẫn còn giữ lại và cất đi để làm ký niệm. Tôi vẫn phải cố gắng làm việc với người không hề tôn trọng và lịch sự với mình và im lặng để công việc được tốt nhất.

Tôi luôn ước mong mình được làm việc, học hỏi trong môi trường với những đối tác lịch sự và tôn trọng nhau. Nhưng điều ước của tôi mới được một nửa. Thời điểm đó thật là kinh khủng đối với tôi. Stress rất nặng sau đó dẫn đến lao phổi, gan và tim. Tôi phải vừa làm việc và uống thuốc chữa bệnh gần 1 năm trời cho dù bác sĩ nói tôi cần phải nghỉ ngơi chữa bệnh không nên đi làm. Tôi vẫn có gắng làm việc vì Công ty và vì các ca sĩ của Music Box. Nếu nhìn lại một số hình ảnh cách đây hơn 1 năm thì sẽ thấy tôi vẫn xuất hiện các buổi họp báo của ca sĩ Music Box nhưng với hình hài gầy như không thể gầy hơn được nữa.


"Cho đến ngày hôm qua trước buổi họp báo của Lâm Thanh Phong tôi vẫn nhắc nhở mình nhẫn nhịn. Nhưng sau buổi họp báo và trong 1 ngày có đến hơn mười tờ báo mạng theo lời của Thanh Thảo đã đưa nhiều thông tin sai sự thật và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của tôi. Nếu mình im lặng mãi có thể mọi người sẽ nhìn nhận về con người tôi hoàn toàn khác. Tôi thấy mình cần thiết phải tổ chức công khai buổi họp báo để đính chính lại mọi việc", Thúy Vinh nói.

Cô cho biết thêm: "Gần đây vì các phát ngôn của Thanh Thảo mà đối tác đang làm việc với Music Box hoang mang. Tôi xin phép được nhờ giới truyền thông báo chí để khẳng định Music Box hiện nay vẫn hoạt động bình thường và tôi vẫn đang trực tiếp điều hành. Tôi vẫn là người trực tiếp quản lý mọi show diễn và truyền thông của các ca sĩ: Ngân Khánh, Ngô Kiến Huy, Nam Cường, Justin Nguyễn, Thụy Anh, nhóm P&P. Tất cả các hợp đồng biểu diễn của các ca sĩ trên nếu không phải là hợp đồng ký kết trực tiếp với Music Box đều là vi phạm phát luật. Khi nào có quyết định chấm dứt hợp đồng với bất ký ca sĩ nào Music Box sẽ công bố".


Trong khi đó Thanh Thảo lại phản pháo rằng: "Tôi hoàn toàn không biết gì về việc công ty bị đột nhập và lấy đi những thứ mà công an đã niêm phong phục vụ cho công tác đều tra vì trong khoản thời gian đó tôi cùng đạo diễn Trần Vy Mỹ và Sa Khang đang ở Singapore. Sau khi hay tin tôi đã liên lạc với Thúy Vinh để báo cho biết sự việc không phải là “kẻ gian đột nhập” như Thuý Vinh đã nói, mà từ trước đến nay tôi vẫn có quyền hạn trong công ty vì đây là công ty của chung chứ không phải là công ty riêng Thúy Vinh. Như các bạn biết đó trong công ty tôi là thành viên góp vốn nhiều nhất với 60% cổ phần".
"Hơn nữa các nhân viên khi vào làm việc trong giờ hành chính đều có sự chứng kiến của bảo vệ và mọi thứ khi lấy khỏi công ty đều có giấy xác nhận mới được mang ra khỏi công ty chứ không có ai lén lấy đồ ra khỏi công ty như lời Thuý Vinh đã nói. Bên cạnh đó lực lượng bảo vệ luôn túc trực 24/24. Có một lần tôi nhờ Bảo Dũng (nhân viên đang làm việc tại cty) đến mượn hợp đồng biểu diễn để đi khai thuế, tổng phổ âm nhạc để đi hát và một số văn bản của chương trình Đêm Ngàn Sao. Và tất cả hồ sơ quan trọng không mất như Thúy Vinh khai báo. Tất cả những hồ sơ quan trọng đều cất trong tủ giám đốc và chỉ Thuý Vinh là người có chìa khoá, còn hồ sơ bên ngoài phòng họp thì nhân viên ra vào thường xuyên và sử dụng thường xuyên những hồ sơ đó".

[img=http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/7/files/2011/04/Thuy-Vinh-to-Thanh-Thao-dung-dang-sau-vu-mat-trom-_Tin180.com_0081.jpg][/img]

"Tôi cũng đồng ý cho Bảo Dũng sử dụng micro phòng thu để thu cho ca sĩ vì lúc đó công ty đã đóng cửa, nhưng không ngờ là Thúy Vinh lại lên công an thưa đó là vụ mất trộm vì từ trước đến nay nhân viên ra vào công ty để lấy giấy tờ phục vụ cho công tác là chuyện rất bình thường".
"Sau khi công an làm việc đã xác nhận không phải vụ trộm vì biết người nào sử dụng và sử dụng xong trả lại chứ không lấy đi. Những lần mà tôi lấy cái gì tôi cũng đều nhắn tin hoặc gửi mail nhưng Thuý Vinh lại không trả lời vì thế tôi phải gửi tin trên mạng xã hội cho Thuý Vinh rằng tôi đã liên lạc với giám đốc bảo vệ công ty Music Box để xác minh thông tin và hoàn toàn không có chuyện kẻ gian nào vào phòng giám đốc trong giờ hành chính được".

Về việc Thuý Vinh nói công ty mất hết toàn bộ hồ sơ, giấy tờ và tài sản thì ông Đức – giám đốc đội bảo vệ công ty Music Box, khẳng định như sau: “Tôi vừa gọi điện cô Vinh lúc trưa và cô Vinh nói là những gì cô Vinh nói chỉ là trong nhân viên, kẻ ra người vào thôi, không ám chỉ bảo vệ. Vì nếu nói bảo vệ thì tôi sẽ phản đối lại liền. Tôi cũng đã nói với cô Vinh rằng nếu cô nói bảo vệ để kẻ gian đột nhập vào lấy cắp là tôi sẽ làm việc với cô ngay, cô nói vậy là sai. Ở đó tất cả kẻ ra người vào đều là nhân viên hết. Từ đó đến giờ biết cô Thảo cũng là chủ luôn, chúng tôi rất tôn trọng khi nhân viên cô Thảo và cô Vinh ra vào. Nếu kẻ gian vô lấy cắp thì cô có thể nói như vậy, còn đằng này không có mất gì cả, cô Vinh hay cô Thảo lấy tài sản gì của công ty thì cũng phải báo. Khi nhân viên bên cô Thảo mượn những chiếc đàn hay cái gì đó đều có làm giấy tờ và ký xác nhận đàng hoàng”.

Riêng Thanh Thảo khẳng định chưa bao giờ trong buổi họp báo cô dùng từ “tố cáo” mà chỉ đề cập những uẩn khúc trong giấy tờ và việc thu chi. Tôi hiểu rõ việc mình không được phép kết tội hay xác định ai gây ra sự việc, vì vậy không thể nói tôi vu khống được. Thanh Thảo cho biết hiện cô đã quá mệt mỏi về những vụ việc như thế này, hiện cô muốn yên ổn để tập trung lo cho công ty mới mà thôi.

Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

No Comment.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

    Copyright ©2009Forum Game Crossfire. All rights reserved.
Founded by Clan battuvuong
 
Powered by phpBB2 - GNU General Public License
Copyright © phpBB Group. Host in France. Support by Forumotion

Xem t?t nh?t ? d? phân gi?i l?n hon 1024x768 và trình duy?t Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
    
Free forum | Kinh tế, Luật, Tài chính | Thương mại thị trường | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com